Thông báo miễn giảm học phí đối với sinh viên hệ đại học chính quy trúng tuyển năm học 2021-2022

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hỗ trợ người dân, sinh viên trong điều kiện dịch Covid-19; Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh, kế hoạch công tác và điều kiện thực tế của trường Đại học Hòa Bình. Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình quyết định hỗ trợ chính sách học phí đối với sinh viên đại học chính quy một số ngành nhập học năm 2021-2022, cụ thể như sau:

Giảm 30% học phí đã được công bố trong thông báo tuyển sinh số 252/TBTS-ĐHHB, ngày 02 tháng 4 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình cho sinh viên nhập học năm học 2021-2022 đối với các ngành: Tài chính ngân hàng, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Quản trị khách sạn, Công nghệ đa phương tiện, Luật Kinh tế, Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang và Kỹ thuật xây dựng.

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai và báo cáo kịp thời Ban giám hiệu, Hội đồng trường./.

*Xem chi tiết tại đây:

Tệp đính kèm: Thông báo vv miễn giảm Học phí năm 2021-2022.pdf