LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH HÒA BÌNH VÀ TRƯỜNG ĐH KH&KT NGÔ PHỤNG – ĐÀI LOAN

  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình cử nhân liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Hoà Bình và Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng, Đài Loan.

  Đại diện cho Trường Đại học Hoà Bình có NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng Đài Loan có ông Jack Lee – Phó chủ tịch.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng trường Đại học Hoà Bình kí kết biên bản với Ông Jack Lee – Phó Chủ tịch trường Đại học Khoa học và kỹ thuật Ngô Phụng Đài Loan.

 

  Hai trường đã kí kết Biên bản ghi nhớ, đặt dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong các liên kết đào tạo quốc tế giữa hai trường và đi kèm là quy định chi tiết về chương trình, kèm mức học phí ưu đãi và chương trình trao đổi đào tạo ngắn hạn, đào tạo tiến sĩ dành cho giảng viên/ cán bộ của Đại học Hoà Bình.

  Lễ kí kết Thỏa thuận hợp tác sẽ là bước ngoặt lớn trong việc củng cố quan hệ hợp tác sẵn có giữa hai trường. Trong tương lai, chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên Đại học Hòa Bình lựa chọn mới và cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *