Khoa Mỹ thuật Công nghiệp & Kiến Trúc Tổ chức “Chào Tân sinh viên K13 năm học 2020 – 2021”

Thực hiện chuỗi các hoạt động đầu năm học mới 2020-2021 của Nhà trường, sáng 2/10/2020 Khoa MTCN&KT Đại học Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt “Chào mừng tân sinh viên MTCN&KT – Khóa 13 năm2020”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo sự giao lưu giữa giảng viên và sinh viên, giữa các khóa hệ sinh viên 5 ngành đào tạo của khoa, đặc biệt hơn đối với Tân sinh viên hiểu biết hơn về các hoạt động,tổ chức của Khoa từ những ngày đầu nhập trường

ThS-GVC Lê Thân – Trưởng Khoa MTCN&KT

Buổi gặp mặt được tổ chức rất long trọng, vui vẻ và thân mật giữa thầy trò các khóa, ngành, đặc biệt đối với các tân sinh viên K13của Khoa MTCN&KT vừa nhập học. Niềm vui được nhân lên hơn bởi sự có mặt của NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trưởng tới dự và phát biểu ý kiến chào mừng. Ý kiến của Thày Hiệu trưởng là nguồn động viên mạnh mẽ cho Thày trò Khoa MTCN-KT có thêm động lực phấn đấu trong giảng dạy, học tập ngày càng có chất lượng cao và  xây dựng Khoa phát triển toàn diện trong lĩnh vực đào tạo, sáng tạo nghệ thuật, bám sát thực tiễn nhu cầu về MTUD của xã hội. Tới dự còn có ThS. Hà Hải Thanh Phó trưởng Phòng QLSV và tư vấn việc làm.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời dặn dò các em Tân sinh viên K13

 

Ths. Họa sĩ.GVC. Lê Thân – Trưởng Khoa MTCN&KT giới thiệu chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên của Khoa

 

Ths. Hồ Xuân Phi – Cựu sinh viên Đại học Hòa Bình Khóa 1, hiện nay là giảng viên khoa MTCN&KT 

 

Mở đầu buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ rất sôi nổi của các em sinh viên nam nữ các khóa hệ chào đón các Thày Cô, các vị đại biểu cùng toàn thể các em sinh viên. Sau đó Thày Lê Thân – Trưởng khoa MTCN&KT trình bày khái quát về tổ chức, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và những thành tích của Thày trò Khoa MTCN&KT đã đạt được trong những năm qua. Song sôi nổi và ý nghĩa  hơn ,đó là nhưng phát biểu của các em tân sinh viên và các em sinh viên các khóa hệ đang học tập tại trường phát biểu về những suy nghĩ và cảm nhận của mình từ những ngày đầu nhập học, trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường, tại Khoa. Ấn tượng hơn khi các em nói về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, sự  quan tâm của các Thày Cô trong khoa với sinh viên. Những  ý kiến đó là niềm vui, nguồn  động động viên để các Thày Cô có thêm sức mạnh  cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và sáng tạo nghệ thuật.

 

Buổi giao lưu gặp gỡ “Chào tân sinh viên K13 của Khoa MTCN&KT năm 2020″ đã diễn ra rất  ấn tượng, sâu sắc và ấm cúng tình Thày trò,l à cơ hội giao lưu giữa sinh viên các khóa . Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10/10, đặc biệt chào Năm học mới của Trường Đại học Hòa Bình 2020-2021.

 

Thầy Trò và Tân sinh viên K13 chụp ảnh lưu niệm 

 

Một số hình ảnh tại buổi “Chào Tân sinh viên K13 Khoa MTCN-KT năm 2020”

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *