Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sáng ngày 06/10/2021, tại Hội trường trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch Hội đồng trường – Bí thư đảng ủy; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trưởng các đơn vị.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch Hội đồng trường – Bí thư đảng ủy Nhà trường

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Hội nghị cần tập trung thảo luận, góp ý về những thành tích cũng như hạn chế trong công tác đào tạo năm học vừa qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình đổi mới quy trình giảng dạy và học tập của Nhà trường, chủ động đề xuất những kiến nghị, giải pháp để Nhà trường tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo tổng kết công tác năm học và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 – 2022 của Nhà trường.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh

 

Ths.Họa sĩ.GVC Lê Thân – Trưởng khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích, những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong công tác đào tạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Nhà trường kết thúc và thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

*Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *