Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế thăm và làm việc tại trường Đại học Hòa Bình

Hôm nay, ngày 06 tháng 10 năm 2021, tại trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế.

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện trực thuộc. Về phía Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế, có Bà Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc cùng các cộng sự.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

Mở đầu buổi Lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế cùng các đại diện đến thăm và tham gia Lễ ký kết tại Trường Đại học Hòa Bình. Nhà Trường cũng mong muốn và bày tỏ sự hợp tác toàn diện và lâu dài trên tất cả lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và cung cấp dịch vụ giữa hai bên.

Bà Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế

Thay mặt cho Công ty Cổ phần UNICORP quốc tế, Bà Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc đã phát biểu cảm ơn Trường Đại học Hòa Bình đã tiếp đón đoàn chu đáo và nồng nhiệt. Bà cũng nhấn mạnh Lễ ký kết là bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi giữa đơn vị.

Hai đơn vị phối hợp thực hiện các chương trình hợp tác nhằm phối hợp tuyển sinh và các hoạt động đào tạo trình độ đại học theo định hướng ứng dụng; các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn (ngoại ngữ, tin học, du lịch, chứng chỉ nghề nghiệp); các chương trình nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển chương trình đào tạo của hai đơn vị theo quy định của Nhà nuớc và các vấn đề khác mà hai dơn vị cùng quan tâm. Chương trình hợp tác này nhằm góp phần phát huy tiềm nàng, lợi thế của mỗi bên, chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu khoa học, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nghề nghiệp.

Trả lời