Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Hòa Bình

Thứ Năm, Tháng Hai 1, 2018

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Hòa Bình

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập  Trường Đại học Hòa Bình (2008 – 2018)

Ngày 28/01/2018, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường (2008 – 2018). Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên của Trường.
        Nhân dịp này, Trường Đại học Hòa Bình rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đại biểu đại diện:

1. Ông Đặng Quang Ngàn, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo

2. Ông Chu Việt Cường, Phó tổng giám đốc tập đoàn Sovico

3. Ông Đặng Bá Lâm, Phó chủ tịch hiệp hội các trường đại học cao đẳng

4. Ông Trịnh Xuân Tiến, Viện  chính sách pháp luật,

5. Bà Chu Hồng Minh, Phó bí thư thành đoàn Hà Nội.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của:

1. TS. Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch HĐQT

2. GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

3. TS. Đào Hải. Phó hiệu trưởng nhà trường

Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của đại biểu lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các sở ban ngành. lãnh đạo văn phòng bộ, vụ giáo dục đào tạo đại học, vụ khoa học,vụ giáo dục thường xuyên, vụ tổ chức cán bộ, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên qua các thời kỳ.

Do_hien_0                                            Lễ chào cờ trong Lễ kỷ niệm

Để có được sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đặc biệt là hội đồng quản trị, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình .
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường đã luôn kề vai sát cánh cùng Nhà trường trong suốt 10 năm qua.

Thay_Van

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học hòa bình tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo.

Do_hien_3

Các thầy cô, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm.

Xin cảm ơn các Đơn vị, Tổ chức vì những lý do khác nhau không thể đến dự Lễ kỷ niệm được nhưng đã gửi lẵng hoa và  những lời chúc tốt đẹp nhất cho Nhà trường.
     Xin chân thành cảm ơn các cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của Nhà trường đã dày công chuẩn bị và tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường.

Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài viết của Đỗ Hiền, Giảng viên khoa PR