Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng Giáo dục Trường Đại học Hòa Bình

Chủ Nhật, Tháng Mười Một 19, 2017

anh1

Sáng ngày 15/12/2017, theo đúng kế hoạch Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) đã bắt đầu đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Hòa Bình

Thành phần của trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN gồm có:

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó giám đốc phụ trách trung tâm.
       GS. TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn,
       TS. Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký đoàn,
       PGS.TS. Lê Trung Thành, thành viên thường trực,
       GS.TS. Hoàng Bá Thịnh, thành viên.
       PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh, thành viên,
       TS. Tạ Thị Thu Hiền, PGĐ Trung tâm phụ trách giám sát.

về phía trường Đại học Hòa Bình có;

TS. Nguyễn Văn Ngữ, chủ tịch Hội đồng Quản trị,
       GS. TSKH. Đặng ứng Vận, Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng tự đánh giá trường Đại học Hòa Bình
       TS. Đào Hải, phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể của trường; Đại diện giảng viên và sinh viên; Quan sát viên…

kiem_dinh_1

sau buổi thảo luận với các cán bộ quản lý

KHẢO SÁT SƠ BỘ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH.

Sáng ngày 19/11/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Hòa Bình để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN có:
TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Phụ trách, đồng thời là giám sát của Đoàn.
và đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN gồm có:

-GS. TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn;
     -TS. Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký;
     -PGS. TS. Lê Trung Thành, Thành viên thường trực;
     -TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Hòa Bình có:

-TS. Nguyễn văn Ngữ-Chủ tịch Hội đồng Quản trị;
     -GS. TSKH. Đặng Ứng Vận- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá
      Trường Đại học Hòa Bình;
     -TS. Đào Hải-Phó Hiệu trưởng

và các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của Trường Đại học Hòa Bình.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách của Trung tâm đã giới thiệu về thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN và mong muốn Nhà trường cũng như Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ chuẩn bị tốt hơn các hồ sơ minh chứng, các đối tượng cần phỏng vấn, các địa điểm cần kiểm tra, lịch trình khảo sát chính thức và các vấn đề hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.
GS. TSKH. Đặng Ứng Vận Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá Trường Đại học Hòa Bình đã giới thiệu các thành phần tham dự buổi làm việc; đã báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng của Nhà trường, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, yêu cầu của Đoàn và sẽ tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài trong thời gian tới.
Thay mặt Trường Đại học Hòa Bình, TS. Nguyễn Văn Ngữ- Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã nhiệt liệt chào mừng Đoàn đánh ngoài và chúc mừng Đoàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và sẽ tạo mọi điều kiện để Đoàn thực hiện tốt việc Khảo sát sơ bộ cũng như quá trình khảo sát chính thức sắp tới.
Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ.Theo sự thống nhất, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Đại học Hòa Bình sẽ được tiến hành từ ngày 15/12/2017 đến ngày 19/12/2017.

Một số hình ảnh về quá trình làm việc, khảo sát sơ bộ:
kssb1

kssb2kssb3
kssb4
kssb5
kssb6
Kiểm tra tài liệu
kssb8_1
kssb8_2

Một số hình ảnh trong buổi Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Hòa Bình:
kdcl1

kdcl3
kdcl1

Toàn thể cán bộ , giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình nhiệt liệt chào mừng sự kiện quan trọng này.
(Thông tin sẽ được cập nhật trong quá trình đánh giá ngoài. Mời các bạn đón đọc trong các bản tiếp theo.)

Tìm hiểu về KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC