GS-TSKH. Hiệu trưởng-Bí thư Đảng ủy đánh trống khai giảng năm học mới

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo! Kính thưa các Quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các em sinh viên thân mến.
Hôm nay, ngày 05 tháng 11 năm 2017 trong tiết trời se lạnh chớm đông của Hà Nội, chúng ta cùng tụ họp về đây tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018, năm học thứ 10 của Trường Đại học Hoà Bình. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các thầy cô giáo và toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên của Trường, đặc biệt là Học viên, Sinh viên khóa X, những lời nồng ấm và tốt đẹp nhất.
Sau chín năm đi vào hoạt động, Nhà trường đã tiếp đón hơn 4500 sinh viên nhập học đến từ 61/64 tỉnh thành trong cả nước. Đã làm lễ tốt nghiệp cho 2746 sinh viên đại học và cao đẳng các khóa. Trên 2000 sinh viên đã có việc làm ổn định.
Thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo tôi xin được chia sẻ đôi điều với các tân sinh viên khóa X của trường
Bước chân vào mái trường đại học, cho dù các em vào học ĐHHB hay Đại học Havard danh tiếng của Hoa kỳ thì sinh viên vẫn phải tự học là chính. Tự học có nghĩa là biết chuẩn bị bài trước khi đến lớp, biết nghe bài giảng của thầy với tư duy phản biện trên lớp và biết cách tự tìm hiểu sách vở, học thêm sau mỗi giờ lên lớp.
Người Việt Nam có câu “Học thầy không tày học bạn”, lại có câu “ tam nhân đồng hành tất hữu ngã sư” “ nếu có ba người cùng đi thì trong đó thế nào cũng có người là thầy ta” ngụ ý, thầy có ở khắp nơi, có điều ta có muốn học hay không. Các em mỗi người phải có một niềm đam mê. Chính đam mê, là thứ kích thích tinh thần và năng lượng sáng tạo của mỗi người. Nếu các em làm việc mình yêu thích một giờ trôi nhanh như 5 phút, còn nếu các em làm những việc không đồng nhịp với tâm hồn mình 5 phút trôi qua cứ như một giờ vậy. Cuộc sống còn vô vàn những khó khăn, muốn là người thành đạt hãy luôn duy trì mục tiêu của mình và khó mấy cũng phải vượt qua,
Về phía nhà trường, Nhà trường và các thầy cô đã và sẽ tiếp tục tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, tạo cơ hội để các em có được các năng lực cần thiết. Tư duy quản lý cũng thay đổi để nhằm trang bị cho từng sinh viên ý thức “tự giác, nề nếp, kỷ cương” để mỗi người có điều kiện phát huy tối đa năng lực và thiên hướng của mình.
Năm nay 800 sinh viên và 300 học viên cao học chính quy đã tin tưởng, lựa chọn ĐHHB là môi trường để học tập, rèn luyện, trưởng thành trong khi các em còn nhiều cơ hội và sự lựa chọn khác. Đây chính là niềm vinh dự, sự tự hào đối với trường ta. Hãy cảm ơn sinh viên và quý phụ huynh đã tin tưởng và giao phó trọng trách “trồng người” cho chúng ta. Mỗi chúng ta, ở từng vị trí công tác hãy chứng minh bằng hành động cụ thể và thiết thực để khẳng định rằng Quyết định lựa chọn của các em là hoàn toàn đúng đắn.
Nhà trường đặt hy vọng vào các em sinh viên. Chúng ta cùng chung tay xây dựng Trường Đại học Hoà Bình ngày càng phát triển. Đại học Hòa Bình lớn mạnh cũng là niềm tự hào của cán bộ giảng viên của trường, của những sinh viên đã và đang học tập tại trường. Mặt khác, thành công của mỗi sinh viên cũng là niềm vinh dự của các thầy cô giáo và của Nhà trường. Chính là thành công của các em xây dựng nên uy tín và sự tôn trọng của xã hội.
Nhân dịp này cho phép tôi thay mặt toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên toàn trường bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố Hà Nội, UBND quận Nam Từ Liêm các Ban ngành của Thành phố, phường Mỹ Đình, Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã chỉ đạo và giúp đỡ Nhà trường trong suốt quá trình hoạt động và hy vọng tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ quý báu đó.
Kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trường Đại học Hòa Bình luôn thắp sáng ngọn lửa trí tuệ và nhiệt huyết, đoàn kết một lòng để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng và Nhà nước giao cho.
Một năm học mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi chúng ta phía trước. Dạy thật tốt, học thật tốt để nâng cánh bay cao, bay xa trên con đường lập nghiệp. Đồng thời đây cũng là năm học mà các hoạt động của trường đều hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường ( 28/2/2008 – 28/2/2018 )
Tôi trịnh trọng tuyên bố khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Đại học Hoà Bình.

GS-TSKH. Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.
Trong_khai_truong


Hội nghị tổng kết 2016-2017
Hội nghị tổng kết 2016-2017
Tiến tới kỷ niệm 10 năm ĐHHB
Tiến tới kỷ niệm 10 năm ĐHHB
Kỷ yếu 10 năm xây dựng
Kỷ yếu 10 năm xây dựng
Lễ Bế mạc đánh giá ngoài
Lễ Bế mạc đánh giá ngoài

Lễ bế mạc

Kiểm định chất lượng GD
Kiểm định chất lượng GD
Bóng đá nữ Đại học Hòa Bình
Bóng đá nữ Đại học Hòa Bình
Phòng PA83 CA Hà Nội chúc mừng ….
Phòng PA83 CA Hà Nội chúc mừng ….
Chúc mừng Ngày 20/11/2017!
Chúc mừng Ngày 20/11/2017!
Tường thuật lễ Khai giảng
Tân Sinh viên Khoa Pr nói về ĐHHB
Lễ Khai Giảng 2017
Lễ Khai Giảng 2017
Ảnh lưu niệm Ngày Khai Giảng
Ảnh lưu niệm Ngày Khai Giảng
Sinh viên Biểu diễn nhân ngày Khai giảng 2017
Thực hành CNTT…
Thực hành CNTT…
Biểu diên thời trang-Lễ phát bằng
Nhóm Sinh viên lớp 4
Nhóm Sinh viên lớp 4
Lễ trao bằng tốt nghiệp-2017
Lễ trao bằng tốt nghiệp-2017
Phóng sự của TV Hà Nội về ĐHHB
9 lợi thế của sinh viên ĐHHB
9 lợi thế của sinh viên ĐHHB
Bản đồ Hà Nội-Đại học Hòa Bình
Video về Đại học Hòa bình
Ngày khai giảng ĐHHB
Ngày khai giảng ĐHHB
Đại Học Hòa Bình & doanh nghiệp
Sinh viên ĐHHB thực hành
Sinh viên ĐHHB thực hành
Một số Trang cần lưu ý
5 Thông tin mới nhất
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Trường Đại Học Hòa Bình
*CHÀO MỪNG VÀ CÁM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH QUA WEBSITE hbuniv.edu.vn. CHÚC BẠN MỌI SỰ TỐT LÀNH*>
Sinh viên ĐHHB được tuyên dương
Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Lễ ký kết hợp tác toàn diện
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THÔNG BÁO
Giới thiệu Đại học Hòa Bình
Vi du the marquee trong HTML

Mời các bạn yêu thích Video vào mục Video để xem