Chương trình và kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 10 ngày thành lập Trường Đại học Hòa Bình

Thứ Tư, Tháng Mười Một 1, 2017

Ngày 28/2/2008, Trường Đại học Hòa Bình được thành lập. Trải qua 10 năm phát triển, nhiều thế hệ sinh viên đã ra trường và đã đóng góp vào sự phát triển của sự nghiệp khoa học-công nghệ-xã hội của đất nước. Ngày tròn 10 năm tồn tại và phát triển của Trường Đại học Hòa Bình đang đến gần, để 10 năm tới Trường còn phát triển nhanh hơn và mạnh hơn nữa và đáp ứng được nguyện vọng của xã hội về một Ngôi Trường có nhiều tiềm năng hứa hẹn, Ban Giám Hiệu đã quyết định tổ chức thật long trọng ngày lịch sử quan trọng này đối với Trường. Sau đây là kế hoạch chung. đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH!

CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH TRONG GIẢNG DẠY, HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐỂ THIẾT THỰC CHÀO MỪNG SỰ KIỆN 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.