Khoa QTKD & DL với Hội nghị tiếp xúc Doanh nghiệp 2017

Thứ Ba, Tháng Năm 9, 2017

Khoa QTKD & DL với Hội nghị tiếp xúc Doanh nghiệp 2017

Với mục tiêu tạo mối liên kết giữa nhà trường-doanh nghiệp-xã hội và hỗ trợ tích cực việc làm cho sinh viên, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp vào ngày 25/04/2017.

Hơn 20 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, thương mại đã đến dự hội nghị:  HDBank, VietJet Air, Furuma Resort, Cty Truyền thông Kỷ Nguyên,Công ty TNHH AI(Trí tuệ nhân tạo) Việt Nam,  Báo Pháp luật Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử tin học Tân Đức , Công ty  ANZ Solution, Hội Hàng không Vũ trụ Việt nam Cty CP Truyền thông COCOCO Việt Nam, Cty CP đầu tư XD và TM Toàn cầu, Công ty Kiến trúc, Nội Thất, Mỹ Thuật Kiên Việt, Công ty Winmark Việt Nam, …

 C360_2017-05-09-15-07-22-525

 Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên ĐH Hòa Bình là lời khai mạc hội nghị của GS. TSKH Đặng Ứng Vận- Hiệu trưởng Nhà trường, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên kết giữa Nhà trường-Doanh nghiệp ngày nay và mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục hợp tác cùng ĐH Hòa Bình ở hiện tại và cả tương lai.

Đại diện các doanh nghiệp cũng chia sẻ định hướng nghề nghiệp với sinh viên, những kiến thức, kỹ năng và các công cụ mà sinh viên cần trau dồi trong suốt 4 năm học, đó là những hành trang và là điều kiện cần để các bạn sinh viên có thể dễ dàng theo đuổi những công việc mong ước. Sinh viên khoa QTKD & DL rất nhiệt tình và tích cực lắng nghe, giao lưu cùng doanh nghiệp, nói lên những chia sẻ và thắc mắc của mình với vị thế của những người trẻ tuổi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường.

Phần tiếp theo của hội nghị là ngày hội tuyển dụng của các doanh nghiệp dành cho sinh viên Đại học Hòa Bình, hàng chục doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự đã nhận hồ sợ, thông tin sinh viên ứng tuyển. Đây thực sự là ngày hội của các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm công việc phù hợp và từng bước hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để vươn tới ước mơ của mình- của những bạn trẻ khao khát, ước vọng.

 anhhng-480x194

Trong tương lai, sinh viên ĐH Hòa Bình nói chung và sinh viên Khoa QTKD & DL nói riêng bước đầu đã có những định hướng nghề nghiệp riêng, tạo động lực cho bản thân để tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.