ĐOÀN VIÊN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM DỰ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THANH NIÊN THỦ ĐÔ

thanh1

Sáng ngày 2/4, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao thanh niên Thủ đô.

Trong khuôn khổ của đại hội, từ ngày 28/3 đến 2/4, gần 1.000 vận động viên trẻ Thủ đô đến từ 116 cơ sở đoàn trực thuộc tham gia tranh tài 6 nội dung thi đấu: Bóng đá nam mini, cầu lông, bóng bàn, kéo co, thi diễn Aerobic và thi cổ động. Trong đó, Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Hòa Bình tham gia ở các nội dung: Bóng đá nam mini, cầu lông, bóng bàn.

thanh2

Tuy không giành được giải cao, nhưng tham dự Đại hội thể dục thể thao thanh niên Thủ đô là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội giao lưu, thi đua sôi nổi trong rèn luyện thân thể cho đoàn viên thanh niên. Các bạn thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, hết mình.

Được vinh dự trở thành 1 trong 100 đồng chí bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô 2017 chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho đồng chí Vân đồng thời cũng là vinh dự của Trường Đại học Hòa Bình.

thanh3

Chào mừng bạn đến với ĐHHB

Đại học Hòa Bình-Hà NộiTrang Tuyển sinh

Phóng sự của TV Hà Nội về ĐHHB