KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2016)

KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2016)

Sáng ngày 26/3, tại sân trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và phát động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảngtoàn quốc lần thứ XII, chào mừng bầu cử Quốc hội Khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Ban thanh niên Trường học Thành Đoàn Hà Nội; TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy;  cùng toàn thể các Thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng thời, đã nêu ra những thay đổi, hướng đi chiến lược của Nhà trường trong thời gian tới.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sau Lễ mittinh đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Cuộc thi nhảy Flashmob; Hội thi “Món ăn sinh viên” và tổng kết giải bóng đã HBU Cup đã được tổ chức từ ngày 21/3 đến 25/3.

Giải bóng đá HBU Cúp với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 5 Liên chi đoàn Khoa và 01 chi đoàn Cán bộ, giảng viên. Sau 9 trân đấu vô cùng sôi động, đội bóng đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR đã xuất sắc dành cúp vô địch. Giải nhì thuộc về đội bóng đến từ Liên chi đoàn Khoa Tài chính kế toán và đồng giải ba đã thuộc về hai Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc Xây dựng và Khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

Giải nhất của Hội thi “Món ăn sinh viên” thuộc về đội thi đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR do bạn Nguyễn Đức Anh làm đội trưởng với món “Nem công”; Hai giải nhì thuộc về đội thi Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc Xây Dựng do bạn Nguyễn Thị Vân làm đội trưởng với món “Lươn xào xả ớt” và đội thi do bạn Nguyễn Thị Tuyết Ngân đến từ Liên chi đoàn khoa PR với món “bún bò Nam bộ”. Ba giải ba cho ba đội thi: bạn Phạm Thị Phượng với món “Sườn xào chua ngọt” và Phạm Năng Toàn với món “Nem nắm” đến từ Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc xây dựng; bạn Bùi Thị Thúy đến từ Liên chi đoàn khoa Mỹ thuật công nghiệp với món “Nem rán”.

Đối với cuộc thi nhảy Flasmod, giải nhất đã thuộc về đội thi đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR, giải nhì thuộc về liên chi Đoàn khoa Mỹ thuật Công nghiệp và đồng giải ba là hai Liên chi đoàn Khoa Công nghệ và Khoa Tài chính Kế toán.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

 

 

 

 


Chào mừng bạn đến với ĐHHB

Đại học Hòa Bình-Hà NộiTrang Tuyển sinh

Phóng sự của TV Hà Nội về ĐHHB
Sinh viên khoa CNTT&ĐTVT
Sinh viên khoa CNTT&ĐTVT
Đại Học Hòa Bình & doanh nghiệp
12 Bài viết mới nhất
Thời trang: sản phẩm khóa luận tốt nghiệp
Thời trang: sản phẩm khóa luận tốt nghiệp
Trang tuyển sinh ĐHHB
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Trường Đại Học Hòa Bình
*CHÀO MỪNG VÀ CÁM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH QUA WEBSITE hbuniv.edu.vn. CHÚC BẠN MỌI SỰ TỐT LÀNH*>
WebSite của Đại học Hòa Bình

http://hbuniv.edu.vn và kênh tuyển sinh daihochoabinh.edu.vn

TIN BẢO VỆ KHÓA LUÂN TỐT NGHIỆP
Nhắc nhớ nhiều điều Hai dòng có được không Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin & Điện tử viễn thông Bảo vệ KHÓA LUẬN tốt nghiệp Đề tài trong năm học 2017 Android & Điện thoại di động Lập trình 3D-Hoạt hình, VideoClip Lập trình WEB, Create Website bán hàng & Wordpress

Mời đến Trang Tuyển sinh Đại Học Hòa Bình- daihochoabinh.edu.vn

Sinh viên ĐHHB được tuyên dương
Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Lễ ký kết hợp tác toàn diện
Tìm thông tin
Sinh viên ĐHHB thực hành
Sinh viên ĐHHB thực hành
Video của sinh viên Khoa CNTT
Bản đồ Hà Nội-Đại học Hòa Bình
Thử nghiệm Máy bay KNL
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THÔNG BÁO
Sinh viên ĐHHB với thể thao
Trận chung kết kéo co Nữ
Kêt nạp đảng viên tại ĐHHB
Kêt nạp đảng viên tại ĐHHB
Trao cờ thi đua
Trao cờ thi đua
Giới thiệu Đại học Hòa Bình
Vi du the marquee trong HTML

Mời các bạn yêu thích Video vào mục Video để xem

Áo dài Việt