Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Căn cứ chương trình công tác năm học 2015-2016, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Nhà trường, BCH công đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, cụ thể như sau :

I. Mục đích, yêu cầu

- Thông qua tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giúp cán bộ giảng viên, nhân viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua \”Dạy tốt, học tốt\” và cuộc vận động \”Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh\”.

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên tích cực, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

2. Thành phần tham dự:

- Toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Từ 14giờ 30 đến 16h ngày 20/11/ 2015 (Thứ 6)

- Địa điểm: Giảng đường 115

4. Nội dung chương trình

- BTC giới thiệu đại biểu, khai mạc buổi lễ;

- Đại diện BGH phát biểu;

- BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng;

- Chương trình văn nghệ của 6 tổ công đoàn;

- Chương trình vui chơi có thưởng;

- BTC trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm.

5. Một số yêu cầu

– Mỗi tổ công đoàn tham gia ít nhất 01 tiết mục văn nghệ, gồm: đọc thơ, hát đơn ca, song ca nam nữ, tốp ca …. với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đối với quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, bạn bè, …

– Nộp bản đăng ký tiết mục, đĩa CD và file nhạc nền các tiết mục cho Đ/c Đào Hòa trước 16h ngày 19/11/2015.

6. Kinh phí tổ chức

Kinh phí chi cho trang trí, khánh tiết, phần thưởng được trích từ nguồn kinh phí của công đoàn.

7. Tổ chức thực hiện

7.1. Đ/c Đào Hòa xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình; Thông báo kế hoạch, chương trình; Viết bài, đăng tin các hình ảnh hoạt động của buổi Lễ;

7.2. Đ/c Hải Hà + Lệ Xuân phụ trách phần trang trí, khánh tiết, bàn ghế, nước uống … ;

7.3. Đ/c Lan Anh + Lệ Xuân phụ trách phần thư ký tổng hợp điểm chương trình chơi trò chơi;

7.4. Đ/c Thúy Hiền + Huyền Trang phụ trách phần âm thanh, ánh sáng, hoa, phần thưởng;

7.5. Đ/c Thương phụ trách phần kịch bản chương trình trò chơi, chụp ảnh, quay video;

Trên đây là kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2015-2016, BCH Công đoàn Trường yêu cầu các đơn vị và cá nhân căn cứ vào công việc được phân công chủ động tổ chức thực hiện./.

Trân trọng!

Nơi nhận:

- VP Đảng ủy (để b/c);

- Các tổ CĐ (để thực hiện);

- Lưu VP CĐ.

TM/BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Đào Thị Hòa

\"hinh-anh-bia-facebook-20-11\"

Nhấn chuột để Đăng ký nhập học

Nguyễn Thế Hiển chuẩn bị Khóa luận
Nguyễn Thế Hiển  chuẩn bị Khóa luận

Đề tài khóa luận: Xây dựng VideoClip ứng dụng bộ phần mềm Adobe.

Mới mới

Hoverable Sidenav Buttons

Hover over the buttons in the left side navigation to open them.