Hội nghị cán bộ lớp, cán bộ đoàn HK II năm học 2015-2016

Chiều ngày 14/4/2016, Phòng Công tác HSSV phối hợp với BCH Đoàn Trường đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ lớp, cán bộ đoàn HK II năm học 2015-2016, nhằm nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện của HSSV trong thời gian vừa qua và thu nhận các ý kiến đóng góp về các mặt học tập, giảng dạy, hoạt động trong Trường và triển khai các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2016.

Đến dự Hội nghị, về phía Nhà trường đại diện BGH có TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng Phòng CT HSSV; Về phía BCH Đoàn Trường có ThS. Lê Thị Bích Thọ – Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS. Phạm Thị Hồng Giang – Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS. Đặng Hải Hà – Bí thư Liên chi đoàn Khoa MTCN; ThS. Đặng Ngọc Bích – Bí thư Liên chi đoàn Khoa TCKT; ThS. Nguyễn Đức Cường – Bí thư Liên chi đoàn Khoa KTXD cùng các Thầy cô là CBQLL và đặc biệt là sự có mặt của đội ngũ cán bộ lớp, cán bộ đoàn và đội sinh viên ưu tú, nhiệt tình và năng động.

Tại buổi gặp mặt thân mật này, TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu động viên tinh thần học tập, rèn luyện cũng như công tác phong trào, chúc các em có một kỳ thi cuối kỳ năm học 2015-2016 đạt kết quả cao và tích cực tham gia công tác tuyển sinh năm học 2016-2017.

\"0101\"

TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Buổi gặp mặt với những tiết mục văn nghệ sôi động và những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm làm công tác cán bộ lớp, cán bộ đoàn, kinh nghiệm hoạt động phong trào từ các Thầy Cô và sinh viên đã diễn ra thành công và hiệu quả.

\"0202\"

Hoàng Hải – Lớp trưởng lớp 514PR chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào.

Đào Mai

Bản đồ Đại học Hòa Bình