Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Sáng ngày 26/3, tại sân trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và phát động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng bầu cử Quốc hội Khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Ban thanh niên Trường học Thành Đoàn Hà Nội; TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể các Thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng thời, đã nêu ra những thay đổi, hướng đi chiến lược của Nhà trường trong thời gian tới.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sau Lễ mittinh đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Cuộc thi nhảy Flashmob; Hội thi “Món ăn sinh viên” và tổng kết giải bóng đã HBU Cup đã được tổ chức từ ngày 21/3 đến 25/3.

Giải bóng đá HBU Cúp với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 5 Liên chi đoàn Khoa và 01 chi đoàn Cán bộ, giảng viên. Sau 9 trận đấu vô cùng sôi động, đội bóng đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR đã xuất sắc dành cúp vô địch. Giải nhì thuộc về đội bóng đến từ Liên chi đoàn Khoa Tài chính kế toán và đồng giải ba đã thuộc về hai Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc Xây dựng và Khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

_MG_0708

_MG_0708GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đội đoạt giải.

Giải nhất của Hội thi “Món ăn sinh viên” thuộc về đội thi đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR do bạn Nguyễn Đức Anh làm đội trưởng với món “Nem công”; Hai giải nhì thuộc về đội thi Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc Xây Dựng do bạn Nguyễn Thị Vân làm đội trưởng với món “Lươn xào xả ớt” và đội thi do bạn Nguyễn Thị Tuyết Ngân đến từ Liên chi đoàn khoa PR với món “bún bò Nam bộ”. Ba giải ba cho ba đội thi: bạn Phạm Thị Phượng với món “Sườn xào chua ngọt” và Phạm Năng Toàn với món “Nem nắm” đến từ Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc xây dựng; bạn Bùi Thị Thúy đến từ Liên chi đoàn khoa Mỹ thuật công nghiệp với món “Nem rán”.

_MG_0748

TS.NGUT Nguyễn Đức Trọng – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt giải.

Đối với cuộc thi nhảy Flasmob, giải nhất đã thuộc về đội thi đến từ Liên chi Đoàn Khoa PR, giải nhì thuộc về liên chi Đoàn khoa Mỹ thuật Công nghiệp và đồng giải ba là hai Liên chi đoàn Khoa Công nghệ và Khoa Tài chính Kế toán.

_MG_0761 _MG_0748Cô Trần Thị Chị Châu – Trưởng Phòng TCKT tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt giải.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của chuỗi hoạt động 26/3/2016:

Món ăn đặc biệt đạt giải nhất Hội thi nấu ăn

Đội nhảy flashmod Liên chi đoàn Khoa PR

_MG_0504 Đội nhảy flashmod Liên chi đoàn Khoa Công nghệ

Đội nhảy flashmod Liên chi đoàn Khoa Mỹ thuật công nghiệp

Trận chung kết giữa Liên chi đoàn Khoa TCKT và Khoa PR222222222222

_MG_0504 111111111111111111111111

Chào mừng bạn đến với ĐHHB

Đại học Hòa Bình-Hà NộiTrang Tuyển sinh

Phóng sự của TV Hà Nội về ĐHHB
Sinh viên khoa CNTT&ĐTVT
Đại Học Hòa Bình & doanh nghiệp