Trường Đại học Hòa Bình long trọng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Sáng 8/3, BCH CĐ Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT; GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình.

Lễ kỷ niệm nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; động viên nữ CBGV CNV tích cực học tập, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho nữ CNVC LĐ, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban nữ công công đoàn, từ đó phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nữ CNVC LĐ, đồng thời cũng tạo cơ hội để công đoàn viên trong Trường được giao lưu và vui chơi lành mạnh cho CBGV NV sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ phát biểu chúc mừng và trao tặng bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày mùng 8/3.

11111111111

Nhân dịp này BCH CĐ cũng trao tặng những món quà sinh nhật rất ý nghĩa tới Ban lãnh đạo Nhà trường và toàn thể CBGVCNV, động viên CBGVCNV cùng hướng về ngày thành lập Trường 28/2 đồng tâm nhất trí, phát huy năng lực, sáng tạo cùng thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Buổi Lễ diễn ra ấm cúng thân mật và không kém phần hấp dẫn vui vẻ với những lời chúc tốt đẹp nhất và những bản tình ca bất hủ.

PV Đào Mai

Nhấn chuột để Đăng ký nhập học

Nguyễn Thế Hiển chuẩn bị Khóa luận
Nguyễn Thế Hiển  chuẩn bị Khóa luận

Đề tài khóa luận: Xây dựng VideoClip ứng dụng bộ phần mềm Adobe.

Mới mới

Hoverable Sidenav Buttons

Hover over the buttons in the left side navigation to open them.