Thông báo lịch nghỉ Tết năm 2016

Số:     452  /TB-ĐHhb

Hà Nội, ngày    17   tháng  12    năm 2015

Về việc nghỉ Tết năm 2016

Căn cứ vào Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về việc đồng ý về việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ, Tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức theo đề xuất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội;

Để thuận tiện cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên sắp xếp lịch nghỉ Tết. Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình thông báo đến các Phòng, Khoa về lịch nghỉ Tết như sau:

1. Kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch năm 2016.

- Thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2016: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên được nghỉ 03 ngày (từ ngày Thứ Sáu 01/01/2016 đến hết ngày Chủ nhật 03/01/2016 ).

Việc làm bù sáng thứ Bảy (ngày 02/01/2016) sẽ được nhà trường bố trí huy động vào dịp tuyển sinh.  Riêng đối với lịch học và giảng dạy của giảng viên, các Khoa phối hợp với Phòng Đào tạo chủ động bố trí lịch học và giảng bù sau ngày 03/01/2016.

2. Kế hoạch nghỉ Tết nguyên đán –Bính thân

- Thời gian nghỉ Tết: Sinh viên các khóa được nghỉ bắt đầu từ ngày 01/02/2016 (tức ngày 23 tháng Chạp, năm Ất mùi ) đến hết ngày 14/02/2016 (tức ngày 07  tháng Giêng năm Bính thân). Ngày thứ Hai 15/02/2016 (tức ngày 08  tháng Giêng năm Bính thân)  toàn thể sinh viên trở lại học tập bình thường.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên được nghỉ bắt đầu từ ngày 06/02/2016 (tức ngày 28  tháng Chạp năm Ất mùi) đến hết ngày 14/02/2016 (tức ngày 07 tháng Giêng năm Bính thân).

Lịch làm bù các sáng thứ Bảy ngày 06/02/2016 và 13/02/2016 được nhà trường bố trí làm bù vào các đợt tuyển sinh năm 2016. Cán bộ, giảng viên, nhân viên  chính thức đi làm vào ngày Thứ Hai 15/02/2016 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Bính thân).

- Thủ trưởng các Phòng, Khoa cần quán triệt đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của mình chấp hành nghiêm lịch nghỉ Tết. Qua Tết tập trung ngay vào làm việc, giảng dạy và học tập đúng ngày, đúng giờ, đảm bảo 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có mặt. Trong thời gian nghỉ, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

3. Công tác bảo vệ an ninh trong những ngày nghỉ Tết

Để đảm bảo an ninh cho Trường trong các ngày nghỉ Tết, Phòng Hành chính – Quản trị phối hợp với lực lượng bảo vệ lên phương án bảo vệ, thiết lập lịch trực Trường đối với các đơn vị, trình Hiệu trưởng.

Nơi nhận:-  Các Phòng, Khoa;

- Tổ bảo vệ;

- Lưu VT, HCQT.

(Đã ký)

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận