Ngân hàng HDBank – đối tác chiến lược của Trường ĐH Hòa Bình vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba lần 2

Thứ Ba, Tháng Một 26, 2016

Ngân hàng HDBank – đối tác chiến lược của Trường ĐH Hòa Bình vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba lần 2

 

Sáng 18/01/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng HDBank – đối tác chiến lược của Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba lần thứ 2 do Chủ tịch nước trao tặng. Huân chương lao động lần này nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc nổi bật của Ngân hàng HDBank trong tiến trình đổi mới của ngành Ngân hàng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn khi Ngân hàng HDBank đang dịp kỷ niệm 26 năm thành lập (4/1/1990- 4/1/2016). Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND TP. Hồ Chí Minh.

HDBank

Đại diện Đại Học Hòa Bình tới chúc mừng và chia vui cùng HDBank

 

Bước vào thời kỳ mới, khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu rộng với thế giới như tham gia Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), Ngân hàng HDBank sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, tận dụng thời cơ, nỗ lực phấn đấu để gặt hái những thành công mới. Ngân hàng HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng HDBank đã luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của đất nước.

Hòa chung với niềm vui lớn của Ngân hàng HDBank, PGS.TS. Trần Thu Hà – Trưởng đại diện VPPN của Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội tại TP. Hồ Chí Mình đã tới tham dự buổi lễ và gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự thành công vượt trội của Ngân hàng HDBank.