Sứ mạng – Tâm nhìn

Đại học Hòa Bình được thành lập  theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội: Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các trường đại học lớn (ĐH Quốc gia HN, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…), thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên .

Sứ mạng: Là một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học. ĐH Hòa Bình có sứ mạng  cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Tập đoàn và cho xã hội.

Hiện nay Trường ĐH Hòa Bình đã ký kết hợp tác phát triển toàn diện với những doanh nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghiệp – Năng lượng, Bất động sản, Hàng không, Du lịch … như: CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG VIETJET, NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP. HCM (HD Bank), CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG, CÔNG TY CỔ PHẦN KHU DU LỊCH BẮC MỸ AN – FURAMA RESORT ĐÀ NẴNG, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ –    PETECHIM JSC, CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NGUYÊN, CÔNG TY TORRECID TBN, CÔNG TY CỔ PHẦN EHG, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT, CÔNG TY PHẦN MỀM D-HEARTS VIỆT NAM

Tầm nhìn sau 2020 : ĐH Hòa Bình sẽ trở thành  trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm “Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng”.

Phương châm giáo dục: Với phương châm “không vì lợi nhuận”, lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí”, Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

Phương pháp đào tạo: Với phương pháp đào tạo mới, “Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng”, Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hôi tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Nhà trường có được ưu thế  vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty đối tác của Trường ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường.

Đổi mới công tác quản lý và đào tạo được thực hiên dựa trên các tiêu chí :

- Hiện đại, hiệu suất và hiệu quả, học tập có sáng tạo theo mô hình các đại học tư thục định hướng ứng dụng kiểu mẫu trên thế giới;

- Linh hoạt đáp ứng những biến động nhanh chóng của thị trường và nhu cầu xã hội về nhân lực, nghề nghiệp và học tập;

- Phát huy tối đa năng lực, trách nhiệm và sự sáng tạo của các đơn vị, tổ chức và mỗi cá nhân trong Nhà trường, tạo dựng uy tín của ĐH Hòa Bình trong xã hội, tạo sự gắn bó, gắn kết trong nội bộ Nhà trường trên cơ sở hài hòa lợi ích chung và lợi ích riêng, giữa tập thể và cá nhân, giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Lợi thế của Nhà trường : Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Quản trị là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp ; điều này đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của ĐH Hòa Bình trong tương lai.

Bản đồ Đại học Hòa Bình

Bí thư chi đoàn giỏi