Thư của Hiệu trưởng NGND, GS.TSKH Đặng Ứng Vận

Chào mừng các em đã đến với Trường Đại học Hòa Bình Hà Nội!

          Các em thân mến! Đại học Hòa Bình Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân,có chức năng đào tạo các trình độ cao đẳng – đại học – sau đại học; đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Sứ mạng của Trường là: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ, bản lĩnh, kỹ năng nghề nghiệp và sức sáng tạo cho xã hội; nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; mở các ngành phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội và đặc biệt là tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp”.

            Trước xu thế hội nhập quốc tế, Đại học Hòa Bình Hà Nội tập trung thực hiện mục tiêu chiến lược về phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu xã hội ở tất cả các trình độ. Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với nền kinh tế tri thức; đổi mới phương pháp dạy và học, gắn kết chương trình đào tạo với các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế. Trong quá trình học tập, sinh viên của Trường được phát huy năng lực cá nhân, được trang bị đầy đủ tri thức khoa học nền tảng và hữu ích; được tiếp cận những kiến thức hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp tiên tiến (tin học chuẩn quốc tế, ngoại ngữ TOIEC 500); được trải nghiệm, thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại các cơ sở sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và các tập đoàn là đối tác của Trường.  

            Với mục tiêu Hỗ trợ việc làm - Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên”, từ năm 2016, Đại học Hòa Bình Hà Nội đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo (3 năm học tại Trường + 1 năm thực tập và làm việc tại doanh nghiệp) với các đối tác chiến lược như: HDBank, Vietjet, Công ty Bất động sản Phú Long, Công ty Cổ phẩn Du lịch Bắc Mỹ An(Furuma Resort Đà Nẵng) ….và hàng chục các doanh nghiệp đối tác khác. Trong quá trình học tập, sinh viên của Trường được hỗ trợ tài chính từ các đối tác chiến lược. Hàng năm, mỗi doanh nghiệp tuyển dụng, tiếp nhận từ 50 đến 100 sinh viên tốt nghiệp.

            Cho đến nay, đã có hàng nghìn sinh viên của Đại học Hòa Bình Hà Nội sau khi tốt nghiệp đã tạo dựng được nghề nghiệp, có việc làm ổn định, nhiều em đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất, cũng như các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước.

            Đại học Hòa Bình Hà Nội luôn rộng mở, chào đón các em và chúc các em thành công!

HIỆU TRƯỞNG

GS. TSKH. NGND. Đặng Ứng Vận


NHỮNG BÀI MỚI CẬP NHẬT
Nhấn chuột để Đăng ký nhập học
Nhấn chuột để Đăng ký nhập học
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Bảo vệ luận văn thạc sỹ CNTT
Trường Đại Học Hòa Bình
Vi du the marquee trong HTML

*CHÀO MỪNG VÀ CÁM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH QUA WEBSITE daihochoabinh.edu.vn. CHÚC BẠN MỌI SỰ TỐT LÀNH*

WebSite của Đại học Hòa Bình

http://hbuniv.edu.vn và kênh tuyển sinh daihochoabinh.edu.vn

Phóng sự về Đại Học Hòa Bình
Sinh viên ĐHHB được tuyên dương
Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Nhấn chuột phải-view image để xem ảnh

Lễ ký kết hợp tác toàn diện
CHỌN THÔNG TIN THEO CHỦ ĐỀ
Nguyễn Thế Hiển chuẩn bị Khóa luận
Nguyễn Thế Hiển  chuẩn bị Khóa luận

Đề tài khóa luận: Xây dựng VideoClip ứng dụng bộ phần mềm Adobe.

Sinh viên ĐHHB thực hành
Sinh viên ĐHHB thực hành
Video của sinh viên Khoa CNTT
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THÔNG BÁO
Mới mới

Hoverable Sidenav Buttons

Hover over the buttons in the left side navigation to open them.

Sinh viên ĐHHB với thể thao
Trận chung kết kéo co Nữ
Kêt nạp đảng viên tại ĐHHB
Kêt nạp đảng viên tại ĐHHB
Trao cờ thi đua
Trao cờ thi đua
Giới thiệu Đại học Hòa Bình
Vi du the marquee trong HTML

Mời các bạn yêu thích Video vào mục Video để xem

Áo dài Việt