Ngân hàng HDBank làm việc với Trường Đại học Hòa Bình chuẩn bị triển khai lớp đào tạo cử nhân chất lượng cao

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 22, 2015

Ngân hàng HDBank làm việc với Trường Đại học Hòa Bình chuẩn bị triển khai lớp đào tạo cử nhân chất lượng cao

Ngày 19 tháng 12 năm 2015, Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo HDBank đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Văn phòng Đại diện trường Đại học Hoà Bình tại TP. HCM.

Hai bên thống nhất liên kết triển khai chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp, cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp qua mô hình 3 + 1, bao gồm: 03 năm học chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học kỹ năng nghề nghiệp tại trường và 01 năm kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp. Sinh viên được thực hành, trải nghiệm các kiến thức nghề nghiệp tại môi trường làm việc thực tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng của Đại học Hòa Bình và chứng nhận làm việc tại Ngân hàng trong một năm.

IMG_1912

IMG_1912IMG_1912Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao ngoài việc trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành, còn có các kỹ năng căn bản về nghề nghiệp như kỹ năng thực hành nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề, … Phía Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ học bổng/học phí cho người học, cử các chuyên gia giỏi tham gia công tác giảng dạy và tuyển chọn sinh viên kiến tập, thực tập và làm việc tại công ty ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi Lễ ký kết với các đối tác chiến lược đã diễn ra vào ngày 21/08/2015, trường Đại học Hoà Bình đang từng bước triển khai các chương trình hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường.

PV. Nhật Minh