Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 20, 2015

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2015, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.      

Về dự buổi lễ có Cô Phạm Thị Việt Hà Đại diện Ban kiểm soát Trường Đại học Hòa Bình; Về phía Nhà trường có GS.TSKH. NGND. Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy; TS.NGUT Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng, cùng các Thầy Cô Trưởng/Phó Phòng Khoa, Trung tâm, các đơn vị trực thuộc và toàn thể CB GV CNV trong Nhà trường.

Trong chương trình buổi lễ, GS.TSKH. NGND. Đặng Ứng Vận, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương những công lao, thành tích của các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đạt được trong thời gian qua đồng thời bày tỏ mong muốn các Thầy Cô giáo tiếp tục khắc phục khó khăn, thực sự tâm huyết với nghề và có thêm nhiều sáng kiến, nhiều công hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và cho sự phát triển của Trường Đại học Hòa Bình nói riêng.

7

GS.TSKH. NGND. Đặng Ứng Vận, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, BCH Công Đoàn Trường, BCH Đoàn Trường kính tặng Ban lãnh đạo, Quý Thầy Cô giáo, toàn thể CB, CNV của Nhà trường lẵng hoa tươi thắm, kính chúc Quý Thầy Cô, toàn thể CB, CNV Nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

1

Đ/c Hải Hà ủy viên BCH Công Đoàn Trường tặng hoa Thầy HT Đặng Ứng Vận

2

Đ/c Hồng Giang Phó bí thư Đoàn Trường tặng hoa Thầy Phó HT Nguyễn Đức Trọng

16

Thầy HT Đặng Ứng Vận tặng quà cho các Tổ CĐ đoạt giải trong cuộc thi Đuổi hình bắt chữ

11

Cặp song ca Tiến Dũng & Mai Nhiên Tổ CĐ HCQT &TCKT

9

10

PV Đào Mai