Gala chào Tân sinh viên khóa 8 Khoa Kiến trúc Xây dựng.

Thứ Năm, Tháng Mười Một 19, 2015

Gala chào Tân sinh viên khóa 8 Khoa Kiến trúc Xây dựng.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, Tân sinh viên năm 2015, Liên chi Đoàn Khoa Kiến trúc Xây dựng long trọng tổ chức "Gala chào Tân sinh viên khóa 4 Khoa Kiến trúc Xây dựng", được bắt đầu vào lúc 17h00' ngày 13 tháng 11 năm 2015. Đến dự với buổi lễ Gala chào Tân sinh viên Khoa Kiến trúc Xây dựng có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Trần Lý – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Đào Thị Hòa – Phó trưởng Phòng CTHSHSV, TS.KTS. Phạm Việt Anh – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc Xây dựng, ThS.KTS. Bùi Thanh Việt Hùng Giảng viên thỉnh giảng của Khoa cùng các Thầy, Cô giáo và toàn thể sinh viên Khoa Kiến trúc Xây dựng.

"Gala chào Tân sinh viên khóa 4 Khoa Kiến trúc Xây dựng" không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt sinh hoạt văn nghệ giữa Thầy và trò, còn là buổi trao đổi, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm của các Thầy Cô.

Một số hình ảnh của buổi Gala chào Tân sinh viên khóa 4 Khoa Kiến trúc Xây dựng:

IMG_2131IMG_2131IMG_2131