Tưng bừng Hội khoẻ CBVCLĐ Liên đoàn LĐ TP Hà Nội năm 2015

Sáng ngày 25/4, tại Nhà thi đấu Quận Hà Đông đã diễn ra Hội khoẻ CNVCLĐ Liên đoàn LĐ TP Hà Nội năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Đến dự và động viên Hội khoẻ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạch – Phó ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Cường – Bí thư Quận ủy kiêm Chủ tịch UBND quận Hà Đông; các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố cùng hơn 800 vận động viên, cổ động viên, huấn luyện viên, trọng tài.

Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động các trường đại học, cao đẳng năm 2015 thu hút gần 200 vận động viên đến từ 21 trường đại học, cao đẳng thi đấu ở 03 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co ở các nội dung, lứa tuổi theo quy định của điều lệ. Hội khỏe là dịp để các vận động viên, đoàn viên công đoàn học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện, thi đấu các môn thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát triển nâng cao đời sống văn hóa cơ sở.

Hòa chung với không khí thi đấu vui tươi, nhiệt tình và đoàn kết của Toàn đoàn đoàn VĐV Trường Đại học Hòa Bình đã dành được những giải thưởng như sau:

1.     Giải nhì đôi nữ (tuổi 31-40) môn cầu lông: Đ/c Lê Thị Bích Thọ + Đ/c Đặng Hải Hà

2.     Giải nhì đôi nam nữ (tuổi 31-40) môn cầu lông: Đ/c Đào Thị Hòa + Đ/c Đỗ Văn Quý

3.     Giải ba kéo co Nữ.

Hội khỏe thực sự là ngày hội của cán bộ, CNVCLĐ cơ quan; là dịp để CB, CNVCLĐ các Trường ĐH, CĐ giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo sự đoàn kết, gắn bó trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

45

GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cũng Đoàn VĐV

59

62

Giải nhì đôi nam nữ (tuổi 31-40) môn cầu lông: Đ/c Đào Thị Hòa + Đ/c Đỗ Văn Quý

Đoàn Nữ VĐV khỏe đẹp HBU

PV. Đào Mai HBU

Nhấn chuột để Đăng ký nhập học

Nguyễn Thế Hiển chuẩn bị Khóa luận
Nguyễn Thế Hiển  chuẩn bị Khóa luận

Đề tài khóa luận: Xây dựng VideoClip ứng dụng bộ phần mềm Adobe.

Mới mới

Hoverable Sidenav Buttons

Hover over the buttons in the left side navigation to open them.