HÁT MỪNG XUÂN 2015

Thứ Hai, Tháng Một 5, 2015

HÁT MỪNG XUÂN 2015

Để tạo không khí hân hoan phấn khởi chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân và chào mừng năm mới 2015, đồng thời để tạo sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh và tạo điều kiện phát huy về năng khiếu văn nghệ trong trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, chiều ngày 31/12/2014, BCH Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình tổ chức cuộc thi “HÁT MỪNG XUÂN 2015” với chủ đề “Mọi người cùng hát và hát cho nhau nghe”.

Cuộc thi còn là dịp cho toàn thể đoàn viên công đoàn Trường ĐH Hòa Bình được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó tiếp thêm sức mạnh, cùng đoàn kết phấn đấu công tác đạt hiệu quả cao hơn nữa trong năm 2015.

Tới dự cuộc thi có sự hiện diện của GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Thầy Vũ Ngọc Diệu - Chủ tịch CĐ, cùng các Thầy Cô Trưởng, Phó Phòng, Khoa, Ban, Đoàn thể và toàn thể Đoàn viên Công đoàn Trường ĐH Hòa Bình.

Qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các thí sinh thể hiện rất nhiệt tình và sinh động đã mang lại niềm vui, tiếng cười vui vẻ thoải mái cho toàn thể khán giả. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với những giải thưởng cho các thí sinh như sau:

05 Giải Giọng hát quần chúng:

1.     Thầy Đặng Ứng Vận – Hiệu trưởng Nhà trường

2.     Đ/c Hải Hà – Tổ ông đoàn Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

3.     Đ/c Nguyễn Thương – Tổ Công đoàn Khoa PR

4.     Đ/c Huy Dũng – Tổ Công đoàn Khoa PR

5.     Đ/c Lưu Công Thường – Tổ Công đoàn Khoa Tài chính Kế toán

01 giải giọng hát triển vọng: Đ/c Đặng Hiếu Thảo – Tổ Công đoàn Liên Khoa Công nghệ + Khoa Cơ Bản + Khoa Kiến trúc Xây dựng

01 giải giọng hát vàng: Đ/c Đỗ Văn Quý – Tổ Công đoàn Khoa Tài chính Kế toán

01 giải giọng hát khán giả yêu thích nhất:  Đ/c Ngô Quang Khôi – Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo và Phòng Công tác HSSV.

Một số bức ảnh trong cuộc thi:

22222222222222

Cô Trần Thị Chi Châu – Trường Phòng TCKT trao giải thưởng  cho các đ/c đạt giải giọng hát quần chúng HBU

27

Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó bí thư Đảng Ủy trao phần thưởng cho Đ/c Đặng Hiếu Thảo ( giải giọng hát triển vọng HBU)

7

Thầy Vũ Ngọc Diệu – Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho Đ/c Đỗ Văn Quý  (giải giọng hát Vàng HBU).