Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe CBVCLĐ khối các trường ĐHCĐ Hà Nội năm 2014

DSC00197Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2014 Cụm Công đoàn số 3

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2013 – 2014; chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh;

Hưởng ứng “ Tháng Công nhân” năm 2014, hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014), tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ trong các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội;

Ngày 26/4/2014 BCH Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức cho đoàn VĐV của Trường gồm 27 VĐV tham dự Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2014 thuộc Cụm Công đoàn số 3 gồm các Trường sau:

1. Trường Đại học Sân Khấu và Điện ảnh Hà Nội
  2. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
  3. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  4. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  5. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  6. Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội
  7. Trường Đại học Hòa Bình

Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2014 đã triển khai các nội dung thi đấu như: cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Đặc biệt trong lễ Khai mạc Hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Trịnh Phan Thi Phong Lan – Chủ tịch CĐ trường CĐSP Hà Nội, Cụm trưởng Cụm CĐ số 3, đồng chí Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội và đại diện Trường ĐH Hòa Bình có Phó hiệu Trưởng Nguyễn Đức Trọng cùng tham dự Hội thi động viên tinh thần VĐV toàn đoàn.

Hòa chung với không khí thi đấu vui tươi, nhiệt tình và đoàn kết của 7 Trường ĐH CĐ trong cụm số 3, đoàn VĐV trường Đại học Hòa Bình đã dành được những giải thưởng như sau:

1. Giải nhất đơn nam môn bóng bàn: Đ/c Vũ Văn Thu
  2. Giải nhì đôi nam nữ (tuổi 31-45) môn cầu lông: Đ/c Đào Thị Hòa – đ/c Bùi Văn Khuyến
  3. Giải ba đôi nam (tuổi 18-30) môn cầu lông: Đ/c Đỗ Văn Quý – Đ/c Nguyễn Tuấn Dũng
  4. Giải ba môn kéo co: Tập thể nữ VĐV HBU

Tổng kết giải thi đấu, Trường ĐH Hòa Bình có ba nội dung: Môn bóng bàn đơn nam, Môn cầu lông đôi nữ và đôi nam nữ sẽ được tiếp tục thi đấu vòng chung kết của Công đoàn thành phố Hà Nội.

BCH Công đoàn Trường trân trọng cảm ơn BGH, lãnh đạo các Phòng Khoa của Trường đã nhiệt tình ủng hộ, động viên tinh thần và vật chất cho đoàn VĐV HBU.

BCH Công đoàn Trường cũng chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các VĐV HBU trong Hội thi lần này và chúc 4 VĐV được lọt vào vòng thi chung kết Công đoàn TP Hà Nội thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

BTC và 27 VĐV Trường ĐH Hòa Bình

Nữ VĐV Trường ĐH Hòa Bình

Đội kéo co Trường ĐH Hòa Bình

Lễ trao giải Môn Cầu lông đôi nam tuổi 18-30

Nhấn chuột để Đăng ký nhập học

Nguyễn Thế Hiển chuẩn bị Khóa luận
Nguyễn Thế Hiển  chuẩn bị Khóa luận

Đề tài khóa luận: Xây dựng VideoClip ứng dụng bộ phần mềm Adobe.

Mới mới

Hoverable Sidenav Buttons

Hover over the buttons in the left side navigation to open them.